Blog

sen-cay-cao-cap-gia-bao-nhieu

Sen cây cao cấp giá bao nhiêu?

Sen cây cao cấp là một trong những thiết bị quan trọng của phòng tắm, đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. So với người anh em tiền nhiệm là vòi hoa sen, sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng có nhu cầu sở hữu sen cây cao cấp mong muốn tìm hiểu về giá cả của sản phẩm này.

 

Mua sen cây cao cấp tại: http://vattu24h.com/sen-cay-cao-cap-100.html

 

Sen cây cao cấp có đắt?

 

Giá thành luôn là một trong những yếu tố then chốt, quyết định việc khách hàng có lựa chọn bất kì một sản phẩm hay dịch vụ nào đó hay không. Chính vì vậy, khi có nhu cầu mua sen cây cao cấp, không ít người quan tâm đến giá thành của thiết bị này có cao hay không. Đương nhiên so với các mẫu vòi hoa sen thông thường, sản phẩm này sẽ có giá cao hơn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sen cây chất lượng cao, mỗi sản phẩm lại có thiết kế và chức năng riêng biệt, đến từ các nhà sản xuất khác nhau. Chính vì vậy giá thành của mỗi loại sẽ có sự chênh lệch. Nhìn chung các sản phẩm sẽ có mức giá dao động tư 1,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng. So với những gì thiết bị này mang lại, chi phí phải bỏ ra để sở hữu sen cây cao cấp vẫn là hợp lý.

 

Mua sen cây cao cấp ở đâu giá hợp lý?


 

 
Chỉ nên mua sen cây cao cấp ở địa chỉ uy tín


Bất kì một khách hàng nào cũng đều mong muốn được sở hữu sen cây cao cấp với mức giá hợp lý nhất. Vì thế, quý vị cần phải tìm kiếm địa chỉ bán hàng uy tín và chất lượng để đảm bảo có thể mua được hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không bị chênh lệch giá. Nếu quý vị còn đang phân vân chưa lựa chọn địa chỉ nào uy tín, hãy đến với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên nội thất Gia Phát, chuyên cung cấp các sản phẩm sen cây cao cấp, có giá thành hấp dẫn nhất. Ngoài ra, công ty đang có các chương trình giảm giá sản phẩm rất ưu đãi, hãy nhanh chóng truy cập đến địa chỉ website: vattu24h.com hoặc liên hệ đến số điện thoại 0907731373.
 

Gọi cho chúng tôi ngay để được giá tốt nhất thị trường!!!
CN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NỘI THẤT GIA PHÁT
Website: vattu24h.com
ĐC: 570 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 398 99 388 - 08 35 88 1199 Hotline: 0907 73 13 73
Top