Blog

cach-ve-sinh-va-su-dung-bep-gas-malloca-an-toan-hieu-qua

Cách vệ sinh và sử dụng bếp gas Malloca an toàn, hiệu quả

Bếp gas là một trong những thiết bị gần gũi và thân thiết với cuộc sống hàng ngày của con người. Đây là thiết bị nhà bếp vô cùng quan trọng và không thể thiếu, có vai trò chủ chốt trong việc cho ra đời những bữa ăn ngon. Chính vì vậy, cần biết cách vệ sinh và bảo quản bếp gas Malloca để sản phẩm luôn bền đẹp theo tháng năm.

 

Mua bếp gas Malloca tại: http://vattu24h.com/bep-gas-malloca-128.html


 

Vệ sinh thường xuyên

 

Cũng giống như bất kì một loại thiết bị nhà bếp nào, bếp gas Malloca cần được vệ sinh thường xuyên và định kì. Do bếp phải hoạt động liên túc lại thường xuyên tiếp xúc với dầu, mỡ cùng với gia vị nên không tránh được việc bị bám bẩn trên bề mặt. Chính vì vậy, với những vết dầu mỡ và thức ăn rơi vãi cần ngay lập tức lau sạch. Bề mặt bếp được thiết kế hoàn toàn kính cường lực nên rất dễ làm sạch, chỉ cần một chiếc khăn ẩm lau nhẹ là có thể đánh tay vết bẩn. Ngoài ra có thể sử dụng thêm dung dịch vệ sinh bếp chuyên dụng để tiết kiệm thời gian lau chùi cũng như đạt hiệu quả làm sạch cao. Đối với các chi tiết như khác như kiềng và các phụ kiện đi kèm cũng nên đánh rửa định kì một tuần một lần để giữ gìn vệ sinh.
 

 

Sử dụng đúng cách

 


 

Cần nắm chắc cách sử dụng cũng như bảo quản bếp gas Malloca


Các cụ xưa thường có câu “ của bền tại người” ý ám chỉ tuổi thọ của bất kì một món đồ nào đó đều phụ thuộc lớn vào người sử dụng. Đối với bếp gas Malloca cũng vậy, đây là thiết bị bếp cao cấp trên thị trường, có giá thành không hề rẻ. Vì thế, phải sử dụng đúng cách để sản phẩm phát huy được hết công suất và có tuổi thọ cao. Ngoài việc vệ sinh thường xuyên, cần bảo hành bếp định kì. Tuyệt đối không để vật sắc nhọn tiếp xúc với bề mặt kính vì có thể gây trầy xước và ảnh hưởng không nhỏ đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm.
 

Gọi cho chúng tôi ngay để được giá tốt nhất thị trường!!!
CN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NỘI THẤT GIA PHÁT
Website: vattu24h.com
ĐC: 570 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 398 99 388 - 08 35 88 1199 Hotline: 0907 73 13 73
Top