Blog

cach-ve-sinh-sen-cay-cao-cap-hieu-qua

Cách vệ sinh sen cây cao cấp hiệu quả

Cũng giống như bất kì một thiết bị phòng tắm nào khác, sen cây cao cấp cũng bị bám bẩn sau một thời gian sử dụng. Trong đó các vết ố vàng do cặn nước đọng lại là khó làm sạch nhất, ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm và cả không gian phòng tắm. Chỉ cần nắm được cách dưới đây, sen cây cao cấp của gia đình bạn sẽ luôn sạch đẹp như mới.

 

Mua sen cây cao cấp tại: http://vattu24h.com/sen-cay-cao-cap-100.html

 

 

 

Vệ sinh thường xuyên

 

 
Sen cây cao cấp đa phần được sản xuất từ chất liệu inox chất lượng cao. Vì thế, khi sử dụng nếu không tinh ý sẽ không thể phát hiện được những vết bẩn trên bề mặt sản phẩm. Nguyên nhân chính gây lên tình trạng ố vàng và đóng cặn ở vòi sen là do trong nước máy có nhiều canxi và magie. Do đó, nếu thường xuyên làm sạch bát sen bằng nước sạch và chà kĩ thì sẽ không gây ra tình trạng đóng cặn và bám bẩn nặng.

 

 

Xử lý các vết cặn dày và vết ố


Do không được thường xuyên vệ sinh nên sen cây cao cấp chỉ sau một thời gian sử dụng sẽ bị ố vàng trên thân và đóng cặn, rong rêu ở đầu bát sen. Lúc này dùng nước sạch không thể xử lý được, cần phải sử dụng đến các chất chuyên dụng như dấm ăn và baking sode. Chỉ cần hỗn hợp hai chất trên vào nồi, đồng thời tháo bát sen cho vào, sau đó bật lửa đun nhỏ trong ít phút các mảng bám và cặn vôi sẽ bị loại bỏ. Sau đó chỉ cần xả lại bằng nước sạch và lắp lại bát sen vào vòi. Nếu trong trường hợp các bạn không tiện tháo, có thể đổ giấm và bột baking soda vào túi ni lông buộc vào bát sen và để khoảng 10 phút. Sau đó chỉ cần tháo ra và xả lại nước cho sạch. Đối với các vết bẩn trên thân cây sen hay những vị trí khác chỉ cần dùng hỗn hợp trên đổ vào và chờ ít phút. Với cách đơn giản này, vòi sen cao cấp của gia đình bạn sẽ luôn sạch và sáng bóng như mới.

 

 

 

Gọi cho chúng tôi ngay để được giá tốt nhất thị trường!!!

CN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN NỘI THẤT GIA PHÁT
Website: vattu24h.com
ĐC: 570 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 398 99 388 - 08 35 88 1199 Hotline: 0907 73 13 73
Top